Đại Lý Phân Phối Sản Phẩm Dalushan tools chuyên cung cấp sản phẩm :Thiết bị thủy lực chất lượng như : Kìm ép cốt, Máy uốn thanh đồng cái, Máy cắt thanh đồng cái, Kìm cắt cáp thủy lực, Đột Thanh Đồng Cái, kích thủy lực, bơm thủy lực, .............

Hiện nay chúng tôi là nhà phân phối thiết bị Thủy Lực thương hiệu DALUSHAN. Chúng tôi cam kết đưa đưa sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng một cách chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Trên cơ sở danh tiếng tuyệt vời, chất lượng tốt, sản phẩm đang rất phổ biến với khách hàng của từ tất cả các nơi trên thế giới .Sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn của của nhà sảm xuất , dịch vụ chu đáo trước và sau bán hàng , tư vấn miễn phí tại nhà là nguyên nhân khiến đông đảo khách hàng tìm tới chúng tôi và qua đó ngày càng khẳng định được vị trí số 1 của mình tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm DALUSHAN

Để đạt được những thành quả trên, đội ngũ cán bộ, công nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện mình để đưa đến cho khách hàng cung cách, thái độ phục vụ tư vấn tận tình.
Hãy gọi đến TRUNG TÂM của chúng tôi, quý khách sẽ luôn nhận được sự tư vấn miễn phí, tận tình và sử dụng những sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn Quốc tế và dịch vụ Chăm sóc khách hàng hoàn hảo.Bạn “cần”  chúng tôi “có “  rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

" Sự hài lòng của quý khách là tiêu chí của chúng tôi ".

Trân trọng được hợp tác !

Công ty TNHH TM XNK thiết bị cơ khí công nghiệp Phát Đạt

Địa chỉ: 405 Nguyễn Khoái - Thanh Trì - Hoàng Mai- Hà Nội

Hotline: 0966 759 284 - 0936. 218.536 - 0972 883 268

Email : thietbicokhitot@gmail.com